Túi Radical 12R Monstercombi

2,390,000

Mã sản phẩm: 283501

Kích thước Dài x Cao x Rộng: 79x34x44 cm

Màu: Cam-Xám

Thành phần:  85% Polyester, 15% PU

3 ngăn chính ở rộng rãi, chắc chắn với công nghệ mới CCT+ bảo vệ cây vợt của bạn tránh được được ảnh hưởng của thời tiết.Túi còn tích hợp như một chiếc Balo, có thể vác trên vai hoặc trên lưng tạo cảm giác thoải mái. Đựng tối đa được 12 chiếc vợtTích hợp một ngăn đựng giày gọn nhẹ.Hai túi lớn đựng phụ kiện bên ngoài.

Trong kho

Số lượng

Radical 12R Monstercombi
RADICAL 12R MONSTERCOMBI kết hợp tất cả không gian bạn cần với tất cả những cải tiến mà bạn mong muốn. Được làm mới với cách phối màu độc đáo để phù hợp với dòng vợt RADICAL mới của HEAD, túi có ba ngăn chính rộng rãi cho phép bạn mang theo bất cứ thứ gì bạn cần trên sân, trong khi ngăn đựng giày tích hợp cho phép bạn cất những đôi giày bẩn hoặc đồ giặt nếu bạn cần. Hai túi phụ kiện lớn bên ngoài đảm bảo đồ đạc của bạn ở đúng nơi bạn cần. Và về mặt công nghệ, nó đi kèm với công nghệ kiểm soát nhiệt CCT + giúp bảo vệ cây vợt của bạn khỏi nhiệt độ khắc nghiệt. Với cách phối màu mới, hình dáng vuông vắn và thiết kế gọn gàng, chiếc túi hoàn toàn phù hợp với thiết kế RADICAL. Nhờ hệ thống túi xách của ba lô, bạn có thể mang RADICAL 12R MONSTERCOMBI qua vai hoặc đặt trên lưng một cách thoải mái.

Túi đựng vợt với 3 ngăn chính ở rộng rãi, chắc chắn với công nghệ mới CCT+ bảo vệ cây vợt của bạn tránh được được ảnh hưởng của thời tiết. Túi còn tích hợp như một chiếc Balo, có thể vác trên vai hoặc trên lưng tạo cảm giác thoải mái. 
Đựng tối đa được 12 chiếc vợt
Tích hợp một ngăn đựng giày gọn nhẹ.
Hai túi lớn đựng phụ kiện bên ngoài.

Sản phẩm đã xem gần đây