Andro Rasant Chaos

980,000

Mặt vợt gai phản xoáy Rasant Chaos là bản nâng cấp của gai Chaos một trong những sản phẩm mang tính bản sắc của hãng Andro.

Trong kho

Số lượng

Đặc điểm

Mặt vợt gai phản xoáy Rasant Chaos là bản nâng cấp của gai Chaos một trong những sản phẩm mang tính bản sắc của hãng Andro. 

Đây là một trong những mặt gai thủ có khả năng phản công tốt nhất! Nếu bạn thiên về phòng thủ đơn thuần, lấy khả năng phản xoáy để làm thế mạnh thì bạn dùng miếng Chaos không lót OX. Còn nếu bạn muốn phản công sắc nét hơn và muốn tung những đòn đánh hiểm về phía đôi phương thì mặt gai có lót 0.5 và 1.2 hỗ trợ tốt cho khả năng tấn công của bạn.

Bóng bàn là bộ môn đòi hỏi phải liên tục di chuyển về phía trước, vì vậy giữ được nhịp di chuyển là một thách thức rất lớn, đặc biệt đối với người chơi có lối đánh phòng thủ. Nắm bắt được điều này, Andro RASANT CHAOS đã và đang được phát triển để đáp ứng những mong đợi của họ đặc biệt là đặc tính: biến hoá. Andro RASANT CHAOS là dòng gai dài được phát triển dành cho người chơi phòng thủ có lối đánh biến hóa và hiểm. Do hình dạng của gai dài và nhỏ nên đảm bảo độ kiểm soát tuyệt vời, trong khi bề mặt gai tạo nên một cơ sở hoàn hảo khi trả xoáy. Ngoài ra, nhờ công nghệ lót thông minh với hiệu ứng TENSOR tích hợp nên Andro RASANT CHAOS dùng được cho cả người chơi có lối đánh tấn công một cách hiệu quả nhất. 

Có thể nói Andro RASANT CHAOS là dòng gai dài hoàn chỉnh nhất hiện nay vì có thể sử dụng tất cả kỹ thuật như block bóng trong bàn cũng như để phòng thủ xa bàn, ngoài ra, tấn công cũng cực kỳ hiệu quả.

Table tennis with all its facets is continously moving forward. Keeping pace with this development is a huge challenge, expecially for defenders. Their demand on their own athleticism as well as the playing material grew immensely over the past few years. andro® RASANT CHAOS has been developed to meet their expectations while especially one characteristic: variability.

andro® RASANT CHAOS – long pimple out rubber developed for a variable, wicked defense

Depending on the technique used suitable for blocking close to the table as well as for classic and modern defense from the distance

Direction and shape of the long, narrow pimples secure excellent control while the pimple surface builds a perfect base for extreme backspin

RASANT sponge technology with built-in TENSOR-effect provides further quality to offensive strokes

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Andro Rasant Chaos”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây