BÓNG NITTAKU 3 STAR 40+ PREMIUM CLEAN

130,000

Dự kiến ngày 15/10/2022 sẽ có hàng để phục vụ quý khách

Trong kho

Số lượng

HÀNG CHÍNH HÃNG NITTAKU SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN – MADE IN JAPAN

Dự kiến ngày 15/10/2022 sẽ có hàng để phục vụ quý khách

BÓNG NITTAKU 3 STAR PREMIUM CLEAN

nittaku20clean

Bóng 40+mm đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu và được cả thế giới công nhận.

Thông qua các quy định nghiêm ngặt trong tiêu chuẩn sản xuất, bóng Nittaku 3 Star Premium Clean chính thức được Liên đoàn bóng bàn Thế giới ITTF chứng nhận đạt tiêu chuẩn bóng 3 sao có các thông số kỹ thuật kháng vi-rút và kháng khuẩn.

BÓNG NITTAKU 3 STAR PREMIUM CLEAN là quả bóng đáng mong đợi từ thương hiệu Nittaku. Kỹ thuật sản xuất bóng được nghiên cứu, cải tiến và phát triển dựa trên kinh nghiệm sản xuất, chất lượng và sự tin tưởng từ người tiêu dùng nhằm hỗ trợ người chơi có thể chơi bóng trong môi trường sạch sẽ, giảm thiểu nguy cơ “lây nhiễm tiếp xúc” cho người sử dụng, đặc biệt ở thời điểm hiện nay.

Công nghệ xử lý kháng vi rút và kháng khuẩn được thương hiệu Nittaku ứng dụng, với bề mặt được phủ đồng đều các hạt tổng hợp nano đơn kháng virut như một lớp “Áo khoác y tế”

Bằng công nghệ độc đáo, một lớp phủ kháng vi rút và kháng khuẩn giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm do vi rút mang lại nhờ bề mặt được phủ đồng đều các vật liệu vô cơ tính năng khác nhau với kích thước hạt nhỏ hơn 10 nanomet (1 nanomet bằng 1 phần triệu milimet) giúp giữ cho bề mặt sạch sẽ.

Chất liệu: Plastic ABS hay còn gọi là nhựa ABS (ABS là tên công thức hợp thành từ 3 hợp chất Acryl – Butadien – Styrol Copolymer) + Công nghệ xử lý kháng vi rút và kháng khuẩn.

Bóng có mối nối, nhìn thấy và cảm nhận được khi sờ bằng tay, trong chuẩn sản xuất bóng của Liên đoàn bóng bàn Thế giới ITTF.

Ưu điểm: Tùy theo công nghệ sản xuất nguồn phôi Plastic ABS của nhà sản xuất sẽ cho ra chất lượng bóng khác nhau.

Bóng Nittaku Premium Clean 40+ Plastic ABS sử dụng nguồn phôi và công nghệ độc quyền Nhật Bản, thân thiện và an toàn với môi trường, sức khỏe của người sử dụng, phát huy tính dẻo dai nhất định, khó cháy ở nhiệt độ cao, không giòn ở nhiệt độ thấp, tính ổn định chuẩn xác, đàn hồi tốt, tốc độ xuất bóng nhanh, có độ ổn định và độ bền cao.

Đặc tính:

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản quả bóng bàn:

Quả bóng bàn sở hữu những đặc tính tuyệt vời đặc trưng về độ đàn hồi và độ nảy, nhưng cũng rất nhạy cảm với nhiệt độ.

Để sử dụng hiệu quả cần lưu ý cách bảo quản như sau:

Hãy là người đầu tiên đánh giá “BÓNG NITTAKU 3 STAR 40+ PREMIUM CLEAN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây