Butterfly OVTCHAROV INNERFORCE ALC

3,000,000

HÀNG CHÍNH HÃNG BUTTERFLY SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN – MADE IN JAPAN

Trong kho

Số lượng

Đặc điểm

HÀNG CHÍNH HÃNG BUTTERFLY SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN – MADE IN JAPAN

“Sau khi kiểm tra vợt bằng nhiều cách khác nhau, tôi đã đạt được kết quả mong đợi”

“Cốt vợt mang nguồn năng lượng lớn nhờ độ dầy và trọng tâm đưa về đầu bảng vợt, đồng thời thời 2 lớp sợi Innerfiber thiết kế gần lớp gỗ trung tâm giúp thời gian lưu bóng lâu và cảm giác bóng tốt hơn.

Cán vợt thiết kế dựa trên sở thích của tôi với nhiều kỳ vọng, đã làm trái tim tôi loạn nhịp khi một thiết kế tinh xảo và tuyệt vời được hoàn thiện. Tôi rất vui và hài lòng khi có trong tay cốt vợt như ý sau quá trình nghiên cứu dài và thú vị”

Vợt DIMITRIJ OVTCHAROV INNERFORCE ALC với thiết kế điều chỉnh độ dầy và bảng vợt to hơn so với phiên bản cốt vợt Innerforce Layer ALC, phát triển với sự cộng tác của vận động viên đỉnh cao DIMITRIJ OVTCHAROV – thành viên đội tuyển bóng bàn Đức và hiện đang được vận động viên này sử dụng.

So với các dòng vợt có thiết kế sợi Arylate Carbon gần lớp gỗ trung tâm, vợt Ovtcharov Innerforce ALC có độ đàn hồi cao, lực đẩy bóng lớn và uy lực tấn công mạnh mẽ.

Hai chữ cái đầu trong tên Vận động viên DIMITRIJ OVTCHAROV được thiết kế thành logo mang dấu ấn riêng của sản phẩm với ý nghĩa đem đến sức mạnh vô hạn.

Thiết kế kết hợp màu sắc hài hòa với đường kẻ màu xanh lam đại diện sợi ALC và đường kẻ màu vàng biểu tượng của sự chiến thắng cùng màu đen chủ đạo phần cán, giúp tôn lên sự mạnh mẽ và sang trọng.

Cấu tạo: 5 lớp gỗ +2 Arylate Carbon

Lực đẩy: 11.7 (tốc độ)

Độ rung: 10.5 (cảm giác)

Độ dày: 6.2 mm

Bảng vợt: 158 x 152mm

Trọng lượng: ± 87gr

Theo thông số chuẩn của hãng Butterfly

Hàng chính hãng Butterfly bảo hành 1 tháng

dimitrij ovtcharov

Vận động viên OVTCHAROV đạt được nhiều thành tích trong nhiều năm, trong đó có các thành tích nổi bật như:

Huy Chương Vàng Đơn Nam tại giải Top 16 Châu Âu năm 2019

Huy Chương Vàng Đơn Nam tại giải bóng bàn Vô địch Thế Giới năm 2017

Huy Chương Vàng Đơn Nam tại giải Contender Doha năm 2021

Combo Vận động viên OVTCHAROV đang sử dụng: Butterfly OVTCHAROV INNERFORCE ALC–  Dignics 09C đánh phải và Dignics 05 đánh trái

Cập nhật (01.04.2021)

Sự kết hợp toàn diện của VĐV DIMITRIJ OTVCHAROV

“Tôi sử dụng Dignics 09C đánh phải và Dignics 05 đánh trái. Tôi nghĩ các mặt vợt dòng Tenergy cũng phù hợp với cốt vợt này.

Thông thường, các dòng cốt vợt có thiết kế sợi gần lớp gỗ trung tâm, phù hợp với người chơi quan tâm đến cảm giác bóng. Cốt vợt OTVCHAROV INNERFIBER ALC thì khác, chú trọng vào sức mạnh, giúp những người chơi như tôi có thể phát huy tối đa tốc độ nhờ thiết kế lớp gỗ lõi trung tâm dầy (Nhận xét của anh ấy).

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Butterfly OVTCHAROV INNERFORCE ALC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây