Cầu lông Vina-Star – loại 1 – Vỏ xanh

260,000

 • Cầu sẽ ít hư hơn có thể đánh từ 1 sét đến 2 sét nếu các bạn mới tham gia cầu lông.
 • Khi đánh trên lưới với những pha chụp cầu, kéo lưới đường cầu sẽ ổn định hơn.
 • Thích hợp dùng trong cả đánh đơn và đôi.

Trong kho

Số lượng

Ống Cầu Lông Vina Star – Ngôi sao sáng trong làng cầu lông

 1. Giới thiệu về ống cầu lông Vina Star
  Để có những giờ chơi cầu thoải mái, sung sướng, mang lại hiệu quả cao nhất ngoài việc có sân chơi trong nhà tốt, cây vợt bạn đang sử dụng vừa tay, đôi giày bạn đang chạy thì quả cầu lông thi đấu trên sân cũng cực kì quan trọng, đây có thể nói là yếu tố quyết định nhất trong một trận thi đấu đẳng cấp. Vậy đâu mới là quả cầu lông chất lượng nhất? Hôm nay ShopVNB sẽ giới thiệu với các anh chị em lông thủ sản phẩm ống cầu lông Vina Star – Ngôi sao sáng trong làng cầu lông.

Ống cầu lông chất lượng Vina Star là loại cầu được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam đặc biệt là ở khu vực miền Nam. Nổi trội về độ bay ổn định giúp người chơi dễ dàng bắt nhịp và kiểm soát trận đấu.

Dòng cầu này đã có mặt trên thị trường cầu lông gần 10 năm gồm 1 thùng 50 ống cầu và một ống cầu chứa đựng 12 quả cầu lông được chia làm 2 dòng một dòng mang số 50 được dùng trong thi đấu trong nhà, trên sân cầu. Một dòng mang số 51 có thể dùng trong cả trong nhà và ngoài trời. Sự khác nhau của 2 dòng này chính là số 50 sẽ cho tốc độ cầu bay chậm, ổn định hơn, trong khi đó quả cầu lông số 51 sẽ cho tốc độ cầu bay nhanh hơn.

Nói tới Vina Star, người chơi sẽ biết là loại cầu bền bỉ, “chai lì” cầu cứng, đầm, lông cầu ít bị tưa, nhưng do cầu cứng, nếu không đánh khéo sẽ dễ gãy lông làm giảm chất lượng quả cầu, 1 trái cầu có thể dùng trong 1~2 trận, giá cả khi mua một ống cầu lông cũng rất phải chăng.

Nhìn chung, VinaStar là loại cầu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay khi đánh sân được anh em lông thủ tin dùng, đặc biệt là khu vực miền Nam. Ngoài ra người chơi cũng có thể tham khảo thêm nhiều loại quả cầu lông khác đang có mặt tại ShopVNB, với nhiều thương hiệu và phân khúc giá khác nhau từ loại tự nhiên cho đến những loại bán nhân tạo 3 in 1 đang cực kì HOT trong thời gian gần đây.

 1. Ưu điểm của ống cầu lông cao cấp Vina Star
 • Ống cầu lông cao cấp Vina Star có lông cầu tương đối dai nên tốc độ bay chậm, phù hợp cho các bạn nào khi muốn chuyển từ loại cầu khác qua sử dụng vina star chắc chắn sẽ bắt nhịp được ngay khi vào sân.
 • Cầu sẽ ít hư hơn có thể đánh từ 1 sét đến 2 sét nếu các bạn mới tham gia cầu lông.
 • Khi đánh trên lưới với những pha chụp cầu, kéo lưới đường cầu sẽ ổn định hơn.
 • Thích hợp dùng trong cả đánh đơn và đôi.
 • Ống cầu lông Vinastar là loại quả cầu lông được dùng tin dùng ở hầu hết các sân cầu thích hợp cho các bạn mua cầu để giao lưu.
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cầu lông Vina-Star – loại 1 – Vỏ xanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây