Combo Yinhe Cannon_9000Z

740,000

Combo Yinhe Cannon_9000Z

Trong kho

Số lượng

Thông tin chung

Combo Yinhe Cannon_9000Z

B sn phm là s kết hp ca ct vt  Yinhe Cannon Carbon Tech  với bộ đôi mặt vợt  Yinhe 9000Z

combo20yinhe20cannon 9000z

Cốt vợt Yinhe Cannon

Với sự hỗ trợ của 2 lớp Carbon, Yinhe Cannon đem lại độ trợ lực tương đối tốt cho cả cây vợt, đồng thời tăng độ ổn định lên đáng kể.
Với dàn máy móc tiên tiến, năng lực sản xuất vượt trội, chất lượng được thể hiện bằng những chi tiết tinh tế và đẹp mắt của sản phẩm mà những sản phẩm rẻ tiền khác không thể nào có được
Combo sử dựng kết hợp với 2 mặt vợt Yinhe 9000Z tích hợp công nghệ bọt khí và có giá thành cực kỳ bình dân. Đây là mặt vợt đi theo hướng Châu Âu hóa, nghĩa là độ bám thuần cơ học và không có độ dính của mút Trung Quốc truyền thống.

Bộ đôi mặt vợt YINHE 9000Z

TRỌNG LƯỢNG NHẸ:
Khi so cùng kích thước cắt với những mặt vợt cổ điển của Nhật như Mark V hay Sriver, Milkyway 9000E có trọng lượng tương đương hoặc nhẹ hơn. Đối với những mặt vợt cùng phân khúc thì 9000E nhẹ hơn hẳn. Rất nhiều người không chịu được trọng lượng quá nặng khi kết hợp một cây cốt hay, đầm, tốc độ tốt với mặt vợt dưới 200.000. Giờ đây sự khó chịu đó không còn nữa với Milkyway 9000E.

MỀM MẠI, DỄ CHƠI:
Với mút lót có độ mềm và độ xốp cao, 9000E không chỉ mang đến trọng lượng nhẹ hơn mà còn có độ đàn hồi tốt hơn. Đối với những pha xử lý bóng khéo của người chơi trình độ cao và các động tác giật đang thành hình của người mới chơi, độ mềm của lót giúp bóng lưu mặt vợt tốt, giật dễ vào bàn hơn, ít bị tụt hơn. Cảm giác bóng của bạn khi chơi với Milkyway 9000E sẽ tốt hơn những mặt vợt cứng ở phân khúc dưới 200.000 rất rất nhiều.

ÊM BÓNG HƠN, ỔN ĐỊNH HƠN:
Cảm giác bì bóng sẽ không còn nữa, bạn sẽ cảm nhận được độ êm của bóng khi tiếp xúc thay vi cảm giác khô và bì của mặt vợt cứng. Những quả chặn bóng bị tụt xuống lưới của mặt vợt cùng phân khúc cũng không còn, thay vào đó là độ chuẩn, cảm giác, sự ổn định khi đôi công, chặn đẩy.

Sản phẩm chính hãng Galaxy Yinhe được nhập từ Sports Good Co., ltd

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Combo Yinhe Cannon_9000Z”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây