DONIC Ovtcharov Senso V2

1,300,000

Donic là hãng sản xuất dụng cụ bóng bàn chuyên nghiệp tại Đức. Sản phẩm của Donic được người chơi bóng bàn trên khắp Thế Giới ưa chuộng;Điểm nổi trội của Donic là giá sản phẩm vừa phải nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt và phù hợp với người chơi bóng bàn ở Việt Nam;THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Trong kho

Số lượng

CỐT VỢT BÓNG BÀN  DONIC Ovtcharov Senso V2

Donic là hãng sản xuất dụng cụ bóng bàn chuyên nghiệp tại Đức. Sản phẩm của Donic được người chơi bóng bàn trên khắp Thế Giới ưa chuộng;
Điểm nổi trội của Donic là giá sản phẩm vừa phải nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt và phù hợp với người chơi bóng bàn ở Việt Nam;

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM:

          Ý tưởng bắt nguồn từ Thụy Điển và đã sự cộng tác của các ngôi sao hàng đầu Châu Âu

          Một công nghệ dán mới đã được áp du trong quá trình phát triển cốt vợt DONIC Ovtcharov Senso V2. 

          Những tay vợt hàng đầu của DONIC, Dima Ovtcharov và Li Ping đã tham gia vào các thử nghiệm đầu tiên và rất vui mừng bởi cảm giác tuyệt vời và sức mạnh không thể tin được của cốt vợt này này. 

          So với lớp vỏ ngoài bằng gỗ óc chó cứng của Ovtcharov Senso V1, lưỡi kiếm này có lớp vỏ ngoài bằng gỗ gụ mềm hơn, mang lại cảm giác mềm mại hơn khi tiếp xúc.

          Cốt vợt 5 lớp được phát triển để đáp ứng thách thức mới về lệnh cấm VOC đối với người chơi. Nó được thiết kế để công thủ toàn diện. Các lớp bên trong là sự kết hợp được điều chỉnh cẩn thận giữa các lớp vừa cứng và vừa mềm. 

          Có thể phối hợp với nhiều dòng mặt, DONIC Ovtcharov Senso V2 dành cho các tay vợt có thiên hướng phòng thủ phản công  và thích cảm giác bóng thuần gỗ.

Những lí do bạn nên mua Cốt vợt bóng bàn DONIC Ovtcharov Senso V1 tại DungCuBongBan.VN:

            Tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp

            Bán đúng giá

            Cam kết chất lượng sản phẩm.

            Hàng nhập khẩu chính hãng.

            DungCuBongBan.VN Tự hào là Website bán hàng online đầu tiên chuyên cung cấp dụng cụ bóng bàn www.dungcubongban.vn , Chúng tôi đã không ngừng phát triển và tự hoàn thiện dịch vụ của mình.  

           DungCuBongBan.Vn không những đem lại những trải nghiệm mua hàng trực tuyến an toàn, nhanh chóng mà còn giúp hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam tận hưởng cảm giác mua sắm online đầy tiện ích và tiết kiệm.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “DONIC Ovtcharov Senso V2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây