Giày Kamito Gear Blue

bởi Kamito

890,000

  • Trọng lượng nhẹ chỉ 226 gram/ chiếc (size 42)
  • Đế cao sư 2 lớp bền bỉ kết hợp cùng các họa tiết nổi và đế dạng sóng giúp gia tăng độ bám sân, hạn chế trơn trượt. Lớp đế giữa chất liệu phylon êm ái, giảm chấn hiệu quả và hạn chế phản lực tác động lên chân mỗi khi tiếp đất, giúp duy trì trạng thái thi đấu luôn ổn định
  • Hệ thống vải lưới Airmesh 3D với hàng triệu lỗ thoát khí, mang đến người chơi cảm giác luôn khô thoáng trong quá trình sử dụng.
  • Lót giày chất liệu EVA êm ái kết hợp cùng lớp đệm lưỡi gà ôm sát cổ chân tạo sự thoải mái và di chuyển chắc chắn trong quá trình thi đấu.
  • Sở hữu form dáng phù hợp người chơi Châu Á, đặc biệt chân bè hoàn toàn có thể sử dụng một cách linh hoạt.
  • Bộ ba sắc màu thời thượng với hoa văn ấn tượng, hiện đại: Trắng – Xanh – Đen Vàng.
Số lượng

Trở lại đường đua bóng bàn cực nóng đầu năm 2024 với “siêu phẩm” KAMITO GEAR – Món quà sáng tạo đến từ tương lai, mang đến người chơi bóng bàn những chuyển động nhẹ nhàng như những phi hành gia.

kamito gear
Giày Kamito Gear Blue 3

Sở hữu thiết kế ấn tượng với những hoa văn sọc kẻ ½ thân giày tượng trưng cho quỹ đạo bóng đầy tốc độ của những tay vợt cừ khôi, kết hợp cùng 3 tông màu chính: Trắng – Xanh – Đen vàng thì Kamito Gear sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tay vợt thích yêu thích sự nổi bật và mong muốn thể hiện cá tính thông qua nét đẹp tinh tế, đơn giản.

Và những lý do để bạn không thể bỏ qua KAMITO GEAR:

Chạm đến cảm giác thi đấu thăng hoa và trải nghiệm chuyển động đôi chân nhẹ nhàng như những phi hành gia – KAMITO GEAR sẽ là “trợ thủ đắc lực” dành cho những người chơi bóng bàn phong trào và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong các mẫu giày bóng bàn cao cấp chính hãng phân khúc tầm trung.

Trọng lượng nhẹ chỉ 226 gram/ chiếc (size 42)
Đế cao sư 2 lớp bền bỉ kết hợp cùng các họa tiết nổi và đế dạng sóng giúp gia tăng độ bám sân, hạn chế trơn trượt.
Lớp đế giữa chất liệu phylon êm ái, giảm chấn hiệu quả và hạn chế phản lực tác động lên chân mỗi khi tiếp đất, giúp duy trì trạng thái thi đấu luôn ổn định
Hệ thống vải lưới Airmesh 3D với hàng triệu lỗ thoát khí, mang đến người chơi cảm giác luôn khô thoáng trong quá trình sử dụng.
Lót giày chất liệu EVA êm ái kết hợp cùng lớp đệm lưỡi gà ôm sát cổ chân tạo sự thoải mái và di chuyển chắc chắn trong quá trình thi đấu.
Sở hữu form dáng phù hợp người chơi Châu Á, đặc biệt chân bè hoàn toàn có thể sử dụng một cách linh hoạt.
Bộ ba sắc màu thời thượng với hoa văn ấn tượng, hiện đại: Trắng – Xanh – Đen Vàng.

sportlife kamito gear 20
Giày Kamito Gear Blue 4

KAMITO GEAR – Sở hữu ngay món quà siêu phẩm đến từ tương lai

Size Giày

, , , , , , ,

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Giày Kamito Gear Blue”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây