LEGENDTEK L1 PRO

2,600,000

  • Paddle Face Material :Raw Carbon T700 12K
  • Core Thickness :16mm
  • Weight:7.9 -8.3oz
  • Paddle Length: 16.5
  • Paddle Width: 7.4

Trong kho

Số lượng

Được phát triển để chiếm ưu thế trong cuộc chơi, vợt Pickleball Carbon Fiber 12K của LEGENDTEK sử dụng một mặt vợt Carbon Fiber 12K Toray T700 nguyên bản với công nghệ Raw Spin. Điều này mang lại sự kiểm soát và khả năng tạo xoáy tuyệt vời , biến nó thành vợt hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và những tay vợt chuyên nghiệp.

Vợt Pickleball LEGENDTEK được USAPA CHẤP NHẬN, biến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc thi đấu giải đấu. Với cấu trúc Carbon Fiber và lõi Polypropylene Honeycomb 16mm, nó là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Pickleball muốn nâng cao trình độ của mình.

LEGENDTEK tiên phong trong việc áp dụng một công nghệ hoàn toàn mới, cấu trúc của tấm vợt được nén chặt hơn, cải thiện khả năng chống biến dạng, và kết nối giữa tấm vợt và lớp trên và dưới càng chặt chẽ hơn, bề mặt vợt không dễ bong ra. Lõi Polypropylene của cán vợt cung cấp sự giảm chấn tốt nhất cho quả bóng. Bề mặt ma sát carbon tạo ra sự xoay bóng không giống ai và giảm bớt hiệu ứng xoay của đối thủ một cách dễ dàng và chính xác.

Tay cầm được thiết kế với da nhân tạo mềm mại và lỗ thông hơi hút mồ hôi, đây là một tay cầm một mảnh chống trượt, chống mài mòn và bền bỉ mà bạn sẽ không bao giờ mệt mỏi sau khi chơi trong thời gian dài, đồng thời giảm thiểu trơn trượt để mang lại sự linh hoạt cho cử động của cổ tay và xoay linh hoạt. Độ dài cán 5.3 inch.

LEGENDTEK L1 PRO 2
LEGENDTEK L1 PRO 2
Hãy là người đầu tiên đánh giá “LEGENDTEK L1 PRO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây