Stiga Mantra S

890,000

– Tốc độ:  146       Độ xoáy:  132      Kiểm soát:  84

Trong kho

Số lượng

mantra s

Thông số

Tốc độ:  146       Độ xoáy:  132      Kiểm soát:  84

Công nghệ

poly ocs tts glue rubberittf tension

1. Đặc tính kỷ thuật:

Mặt vợt STIGA Mantra mới được phát triển với công nghệ cao su mới nhất của Nhật Bản và cung cấp sự cân bằng hoàn hảo của cao su tổng hợp và tự nhiên. Hỗn hợp cao su mới này tạo ra một sự căng thẳng giữa các bề mặt và các miếng bọt biển dẫn đến một hiệu ứng phóng ra đáng kinh ngạc khi bóng tiếp xúc với mặt vợt . Bọt khí nhỏ trong miếng bọt biển (Hệ thống Capsule Oxygen) cung cấp tốc độ tuyệt vời với một độ bám bóng và liên lạc ổn định và nhất quán. Cao su này là hoàn hảo cho những ai yêu cầu cao nhất về chất lượng cao su và hiệu suất.

Mantra là thích hợp cho tất cả các loại Phông vợt của người chơi, với các biến thể khác nhau, từ miếng bọt biển mềm đến cứng.

A. MANTRA M: – Các miếng bọt biển vừa tạo ra một cao su tốc độ cao, với cường độ bám bóng lớn. – Cung cấp cho người chơi những ưu thế trong các cuộc Giật Đối Giật . – Tạo độ xoáy mong muốn cho người chơi nhờ cảm giác tốt do bám bóng. – Tối ưu hoá tốc độ là tiêu chí của dòng mặt vợt MANTRAL M .

B. MANTRAL S : – Các miếng bọt biển mềm mại tạo ra một cao su với độ xoáy cực lớn và cảm giác tuyệt vời ! – Miếng bọt biển mềm tạo nên âm thanh phấn khich khi mặt vợt chạm bóng. – Cảm giác tốt khi đối giật ở cư ly trung . – Kiểm soát ngoại lệ trong phục vụ Giật và chặn đẩy bóng Giật của đối phương. – Tối ưu hoá độ xoáy là tiêu chí của dòng mặt vợt MANTRA S.

2. Thông số kỷ thuật

Mantral M : – Speed : 155 – Spin : 132 – Control: 77 – Sponge: Medium Mantral S :- Speed : 146 – Spin : 132 – Control: 84 – Sponge : Soft

3. So sánh :

– Mantral M có tốc độ tương đương với Tennery 64, lớp lót mềm hơn Tennery 05 nhưng cứng hơn Tennery 64 một chút. – Mantral S có tốc độ cao hơn và lớp lót cứng hơn Tennery 05 FX nhưng mềm hơn Tennery 64.

Mặt vợt Mantra là dòng mặt vợt ưu việt nên kết hợp tốt với nhiều dòng Cốt vợt của nhiều hảng bóng bàn khác nhau. Tuy nhiên MANTRA tối ưu hoá với các dòng Cốt vợt như sau: a. STIGA : – Cốt vợt Intensity( XuXin) Infinity( Fan Zendong), Carbonado 190.145,90,45, Rosewood7, Rosewood Xo, Clipper CR Pro b. Butterfly : – Cốt Sadius, Amultart ,các dòng cốt vợt Zhang Jike, Timo Boll.. C. Donic : – Cốt vợt Ovcharov..

Đặc biệt dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Stiga Mantra S”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây