Giảm giá!

Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038

bởi MDBuddy

399,000

Kích thước thảm tập Yoga: Chiều dài: 1,8m Chiều rộng: 61cm Bề dày: 6mm Chất liệu: Cao su non TPE. Êm ái từ cái chạm đầu tiên, khả năng chống trượt tối ưu là những gì người ta mô tả sau khi sử dụng thảm tập Yoga tốt MDBuddy. Đảm bảo an toàn cho toàn bộ cơ thể, thực hiện nhiều động tác dễ dàng. Sản phẩm thảm tập yoga tpe 2 lớp 6mm được thiết kế 2 lớp với cấu tạo mặt trên sử dụng các công nghệ in vân chìm để chống trơn khi tay tiếp xúc với bề mặt thảm. Mặt dưới dạng gân sóng nhằm giúp thảm bám sàn tốt hơn. Nguyên liệu làm thảm được tuyển chọn khắt khe mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo, chịu được nhiệt độ cao, độ đàn hồi tốt. Tiếp xúc với cơ thể êm và mịn, không gây đau rát khi tập luyện. Chất liệu TPE có tính đàn hồi cao, khả năng co giãn và chịu lực rất tốt, được gia công theo quy trình ép khuôn bằng nhiệt, không chứa các hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường. Độ bền của thảm có thể lên tới 3-5 năm nếu bảo quản đúng cách. Khi mua thảm Yoga – sản phẩm chính hãng tới từ thương hiệu MDBuddy, được phân phối bởi chính hãng tại SPORTLIFE bạn sẽ được lựa chọn giữa rất nhiều sắc màu.  

Trong kho

Số lượng
Tham Yoga chat lieu TPE cao cap
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 11
Tham Yoga chat lieu TPE cao cap 1
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 12
Tham Yoga chat lieu TPE cao cap 2
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 13
Tham Yoga chat lieu TPE cao cap 3
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 14
Tham Yoga chat lieu TPE cao cap 4
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 15
Tham Yoga chat lieu TPE cao cap 5
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 16
Tham Yoga chat lieu TPE cao cap 6
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 17
Tham Yoga chat lieu TPE cao cap 7
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 18
Tham Yoga chat lieu TPE cao cap 8
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 19

Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038

Thảm tập Yoga cao cấp MDBuddy MD9038 được ưa chuộng bởi cộng đồng Yoga nhờ chất lượng hoàn hảo, khác biệt hẳn với các dòng thảm thông thường trên thị trường. Chất liệu TPE cao cấp kết hợp 3 phiên bản màu ấn tượng từ nhà sản xuất uy tín MDBuddy mang đến trải nghiệm tập luyện thoải mái và tối ưu nhất cho người dùng.

tham yoga MD9038 01 8
Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038 20

Đặc điểm nổi bật của thảm tập Yoga cao cấp MDBuddy MD9038
Kích thước thảm tập Yoga:
Chiều dài: 1,8m
Chiều rộng: 61cm
Bề dày: 6mm
Chất liệu: Cao su non TPE. Êm ái từ cái chạm đầu tiên, khả năng chống trượt tối ưu là những gì người ta mô tả sau khi sử dụng thảm tập Yoga tốt MDBuddy. Đảm bảo an toàn cho toàn bộ cơ thể, thực hiện nhiều động tác dễ dàng.

Sản phẩm thảm tập yoga tpe 2 lớp 6mm được thiết kế 2 lớp với cấu tạo mặt trên sử dụng các công nghệ in vân chìm để chống trơn khi tay tiếp xúc với bề mặt thảm. Mặt dưới dạng gân sóng nhằm giúp thảm bám sàn tốt hơn.

Nguyên liệu làm thảm được tuyển chọn khắt khe mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo, chịu được nhiệt độ cao, độ đàn hồi tốt. Tiếp xúc với cơ thể êm và mịn, không gây đau rát khi tập luyện.

Chất liệu TPE có tính đàn hồi cao, khả năng co giãn và chịu lực rất tốt, được gia công theo quy trình ép khuôn bằng nhiệt, không chứa các hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

Độ bền của thảm có thể lên tới vài năm nếu bảo quản đúng cách.

Khi mua thảm Yoga – sản phẩm chính hãng tới từ thương hiệu MDBuddy, được phân phối bởi chính hãng tại SPORTLIFE bạn sẽ được lựa chọn giữa rất nhiều sắc màu.

Lưu ý nên để nơi khô ráo, thoáng khí. Không nên để thảm tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt nóng, không nên phơi thảm dưới ánh nắng mặt trời lâu
Vệ sinh thảm thường xuyên để giữ sạch sẽ
Một chiếc thảm tốt như MDBuddy MD9038 sẽ giúp người dùng an tâm hơn khi thực hiện những động tác Yoga.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thảm Yoga chất liệu TPE cao cấp MDBuddy MD9038”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây