Vợt cầu lông VS Blade 7000

bởi VS

580,000

Vợt cầu lông VS Blade 7000 Vợt cầu lông VS Blade 7000 được thiết kế tông đen chủ đạo kèm với phần khung phủ sơn không rỉ màu đỏ sẽ mang lại cho bạn hình ảnh một cây vợt mạnh mẽ và có sức mạnh. Với mức giá rất rẻ phù hợp với điều kiện của hầu hết tất cả mọi người, bên cạnh đó là hiệu năng sử dụng cũng được đánh giá rất cao.

Trong kho

Số lượng

.Giới thiệu sản phẩm.
Vợt cầu lông VS Blade 7000 Vợt cầu lông VS Blade 7000 được thiết kế tông đen chủ đạo kèm với phần khung phủ sơn không rỉ màu đỏ sẽ mang lại cho bạn hình ảnh một cây vợt mạnh mẽ và có sức mạnh. Với mức giá rất rẻ phù hợp với điều kiện của hầu hết tất cả mọi người, bên cạnh đó là hiệu năng sử dụng cũng được đánh giá rất cao. Điểm nổi bật của dòng vợt này là về khung vợt, một trong những điều đem lại uy tín hiện nay của thương hiệu VS. Nếu bạn cần một lựa chọn an toàn khi mua vợt vì chưa hiểu rõ được lối đánh của mình thì đây là cây vợt rất đáng trải nghiệm

Thông số kĩ thuật.
Độ cứng: Trung Bình
Sức căng: 22 – 30lbs (Tối đa 13,6 kg)
Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 4U (83g) – G5
Vật liệu khung: Nano Carbon
Vật liệu trục: Nano Carbon
Điểm cân bằng: 292mm
Màu sắc: Đen đỏ
Thương hiệu: Vs
Sản xuất: Trung Quốc

Phân tích chi tiết Vợt cầu lông VS Blade 7000.
Đây là dòng vợt 4U – G5, với thiết kế giúp mang lại cảm giác thích thú bởi thiết kế dành cho những chiến thuật linh hoạt, tấn công toàn diện trọng lượng chỉ 4U nhẹ nhàng đem đến những sự chắc chắn khi cầm vợt. Độ đàn hồi của vợt vô cùng ổn định. Độ dài của vợt là 675mm và độ dài cán vợt 205mm Với sức mạnh của loại vợt này đem đến những sự sáng tạo trong lối chơi tấn công lẫn phòng thủ có thể mang đến những sự thỏa mãn cho từng cú đập chốt hạ uy lực và không thể chính xác hơn. Với khung vợt VS rất chắc chắn và ổn định nhờ được thiết kế với từ những sợi carbon kết hợp chất liệu Titanium có độ đàn hồi và độ bền cực cao, giúp tăng tốc độ vung vợt, khiến những pha phản tạt trở nên hiệu quả và sắc bén hơn. Đặc biệt Vợt cầu lông VS Blade 7000 có sức căng tối đa lên tới 30lbs tương đương 13,6kg.

Công nghệ sản phẩm.

  • WOVEN CARBON TECHNOLOGY: Công nghệ sử dụng sợi carbon sơn toàn khung vợt. Công nghệ này tăng sức mạnh của khung vợt và thân vợt, làm cho khung và thân vợt linh hoạt hơn, tăng khả năng đánh chắc cầu mà không quá khó.
  • THE SWORD FRAME: Khung vợt hình lục giác giúp giảm lực cản không khí. Điều này làm giảm độ xoắn của mặt gỗ, giúp xoay mặt vợt nhanh hơn theo đúng hướng mong muốn chính xác hơn.
  • 24T HMG + NANO TEC: Carbon nhập khẩu từ Nhật Bản nhờ kết hợp với công nghệ nano nên khung và thân vợt có tính linh hoạt rất cao. Thân vợt có độ đàn hồi hơn, cùng sự phục hồi tốt hơn mong đợi. Vợt được làm từ Graphite mô đun cao của Nhật Bản với chữ 24T đã được kiểm tra chất lượng graphite trong phòng thí nghiệm. Khả năng chịu tải của Graphite trên một đơn vị diện tích lên tới 24 tấn, điều mà chỉ được sử dụng trong gỗ cao cấp của thương hiệu nổi tiếng. Kết hợp cùng với công nghệ Nano Tec, khung vợt chắc chắn nhưng vẫn bền và nhẹ.
  • NANO-RESIN: Việc sử dụng nhựa trong các hạt nano để phủ lên bề mặt than chì để phân tán trong các khoảng trống của các phân tử lớp than chì. Nó tăng cường độ dẻo dai của than chì và cũng làm tăng tính linh hoạt của than chì.
  • CARBON NANO TUBE: Tổng hợp các sợi carbon có kích thước nanomet để thu được cấu trúc carbon hình trụ nhỏ. Căn carbon trong một thời gian dài carbon hình mạng tinh thể. Các ống nối được hàn với nhau thành một hình trụ có đường kính chỉ vài nanomet. Nó có đặc tính cứng hơn và cứng hơn thép, độ dẻo cao dẫn đến sản xuất ra những cây cầu lông tốt nhất Lực lò xo nhanh, hồi nhanh, không gắt, chính xác, đáp ứng từng cú đánh của lò xo.

Đánh giá và cảm nhận thực tế.

  • Được thiết kế lấy cảm hứng từ Lining Calibar 900B nên ngoại hình của Vợt cầu lông VS Blade 7000 nhìn khá giống với cây vợt này. Thân vợt được sơn màu đen và khung vợt có màu đỏ sáng làm tổng thể cây vợt nhìn rất nổi bật và bắt mắt, đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng.
  • VS Blade 7000 có cán vợt G5 nhỏ gọn được làm theo form bàn tay người châu Á nên cầm rất chắc chắn. Trọng lượng nhẹ 4U, thân vợt trung bình và đầu vợt không quá nặng nên cảm giác không quá khó khăn để làm quen với vợt, bạn có thể chơi tốt với cây vợt kể từ lần đầu sử dụng.
  • Vợt cầu lông VS Blade 7000 cầm khá đầm tay, mặc dù hãng ghi là vợt công thủ toàn diện nhưng mình có cảm giác cây vợt hơi mang hướng thiên công nhiều hơn một chút, những cú đập tỏ ra rất hiệu quả và uy lực, vợt ít bị rung lắc khi đánh nên đường cầu đi cũng khá ổn định.
  • Nói vậy không có nghĩa là khả năng phòng thủ của VS Blade 7000 là không tốt, trái lại cây vợt này còn giúp người chơi có khả năng xoay sở vô cùng linh hoạt, đem lại khả năng phòng thủ rất ổn định.
  • VS Blade 7000 tấn công tốt, phòng thủ chắc, phản tạt sắc nét, chịu được sức căng cao, rất dễ chơi và đặc biệt với giá thành cực kì rẻ, đây chắc chắn là cây vợt mà các bạn mới chơi nên trải nghiệm.
VS Venson Blade 7000 2
Vợt cầu lông VS Blade 7000 2
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vợt cầu lông VS Blade 7000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây