Vợt cầu lông VS Blade 7100

580,000

Vợt cầu lông VS Blade 7100 mang thiết kế rất sang trọng với các chi tiết màu vàng gold nổi bật trên nền sơn đen nhám chủ đạo, mang lại vẻ ngoài hiện đại và mạnh mẽ. Đây là một cây vợt cân bằng, công thủ toàn diện và đặc biệt rất dễ chơi, với trọng lượng nhẹ, thân vợt trung bình và đầu vợt không quá nặng, vợt mang lại khả năng tấn công tốt nhưng vẫn giữ được sự linh hoạt trong phòng thủ và phản tạt.

Trong kho

Số lượng

Giới thiệu sản phẩm Vợt cầu lông VS Blade 7100
Vợt cầu lông VS Blade 7100 mang thiết kế rất sang trọng với các chi tiết màu vàng gold nổi bật trên nền sơn đen nhám chủ đạo, mang lại vẻ ngoài hiện đại và mạnh mẽ. Đây là một cây vợt cân bằng, công thủ toàn diện và đặc biệt rất dễ chơi, với trọng lượng nhẹ, thân vợt trung bình và đầu vợt không quá nặng, vợt mang lại khả năng tấn công tốt nhưng vẫn giữ được sự linh hoạt trong phòng thủ và phản tạt.

Thông số kĩ thuật
Độ cứng: Trung Bình
Sức căng: 22 – 30lbs (Tối đa 13,6 kg)
Trọng lượng: 4U (83±2g)
Điểm cân bằng: 292mm
Chu vi cán vợt: G5
Màu sắc: Gold phối Xám
Chiều dài tổng thể: 675 mm
Thương Hiệu: Vs
Sản xuất: Trung Quốc

Phân tích chi tiết Vợt cầu lông VS Blade 7100
+Vợt cầu lông VS Blade 7100 có cán G5 nhỏ gọn được làm theo form bàn tay người châu Á nên cầm rất chắc chắn. Trọng lượng 4U khá đầm tay, thân vợt trung bình và đầu vợt không quá nặng nên cảm giác không quá khó khăn để làm quen với vợt.
+Đây là cây vợt công thủ toàn diện mang thiên hướng tấn công nhiều hơn một chút, dù hãng ghi là vợt cân bằng nhưng cảm giác lại khá là đầm tay, phát lực tốt, ít bị rung lắc. Vợt cầu lông VS Blade 7100 tấn công khá uy lực, những cú đập cầu mang nhiều sức mạnh khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn trong việc phòng thủ.
+Vì là một cây vợt cân bằng nên khả năng phòng thủ của VS Blade 7100 cũng là không tệ chút nào, trọng lượng nhẹ giúp người chơi xoay sở linh hoạt hơn, bên cạnh đó khung vợt được thiết kế dựa trên nguyên lý khí động học giúp tốc độ đầu vợt được gia tăng đáng kể. Đặc biệt Vợt cầu lông +VS Blade 7100 có sức căng tối đa lên tới 30lbs tương đương 13,6kg.
+Vợt cầu lông VS Blade 7100 là một cây vợt rất dễ chơi với giá thành cực kì rẻ, rất phù hợp với các bạn mới tập chơi, chưa biết lựa chọn cho mình một cây vợt phù hợp và không muốn mạo hiểm mua một cây vợt cao cấp khi chưa biết nó có phù hợp với lối đánh của mình hay không.

Công nghệ sản phẩm
+WOVEN CARBON TECHNOLOGY: Công nghệ sử dụng sợi carbon sơn toàn khung vợt. Công nghệ này tăng sức mạnh của khung vợt và thân vợt, làm cho khung và thân vợt linh hoạt hơn, tăng khả năng đánh chắc cầu mà không quá khó.
+THE SWORD FRAME: Khung vợt hình lục giác giúp giảm lực cản không khí. Điều này làm giảm độ xoắn của mặt gỗ, giúp xoay mặt vợt nhanh hơn theo đúng hướng mong muốn chính xác hơn.
+24T HMG + NANO TEC: Carbon nhập khẩu từ Nhật Bản nhờ kết hợp với công nghệ nano nên khung và thân vợt có tính linh hoạt rất cao. Thân vợt có độ đàn hồi hơn, cùng sự phục hồi tốt hơn mong đợi. Vợt được làm từ Graphite mô đun cao của Nhật Bản với chữ 24T đã được kiểm tra chất lượng graphite trong phòng thí nghiệm. Khả năng chịu tải của Graphite trên một đơn vị diện tích lên tới 24 tấn, điều mà chỉ được sử dụng trong gỗ cao cấp của thương hiệu nổi tiếng. Kết hợp cùng với công nghệ Nano Tec, khung vợt chắc chắn nhưng vẫn bền và nhẹ.
+NANO-RESIN: Việc sử dụng nhựa trong các hạt nano để phủ lên bề mặt than chì để phân tán trong các khoảng trống của các phân tử lớp than chì. Nó tăng cường độ dẻo dai của than chì và cũng làm tăng tính linh hoạt của than chì.
+CARBON NANO TUBE: Tổng hợp các sợi carbon có kích thước nanomet để thu được cấu trúc carbon hình trụ nhỏ. Căn carbon trong một thời gian dài carbon hình mạng tinh thể. Các ống nối được hàn với nhau thành một hình trụ có đường kính chỉ vài nanomet. Nó có đặc tính cứng hơn và cứng hơn thép, độ dẻo cao dẫn đến sản xuất ra những cây cầu lông tốt nhất Lực lò xo nhanh, hồi nhanh, không gắt, chính xác, đáp ứng từng cú đánh của lò xo.

Đánh giá và cảm nhận thực tế
+Vợt cầu lông VS Blade 7100 nhìn qua có phần khá giống so với Vợt cầu lông Lining Calibar 900 với màu đen chủ đạo và các chi tiết cùng khung vợt màu vàng gold rất nổi bật, tuy là mang tính thẩm mỹ cao nhưng khá dễ gây nhầm lẫn giữa 2 cây vợt và có thể một vài người sẽ cảm thấy không thích sự giống nhau này, dù vậy vẫn phải nhìn nhận rằng đây là một cây vợt rất đẹp, có thể thấy dù chỉ là một cây vợt giá rẻ nhưng VS vẫn rất quan tâm đến thiết kế trong những sản phẩm của mình.
+Các thông số trên cây vợt cầu lông giá rẻ VS Blade 7100 khá lí tưởng như độ nặng đầu và độ cứng đũa vợt nằm ở mức cân bằng (3/5), cán cầm G5, chiều dài tổng thể 675 mm
+Vợt cầu lông VS Venson Blade 7100 chính hãng phù hợp với đa số người chơi, cầm vào vừa tay là có thể sử dụng ngay. Có một thông số cực kì lí tưởng cho những bạn mới tập chơi cầu lông đang tập làm quen với các kĩ thuật cơ bản.
+Phù hợp dành cho học sinh, sinh viên, người chưa có điều kiện kinh tế cao muốn trải nghiệm một cây vợt chất lượng, bền bỉ.

VS Venson Blade 7100
Vợt cầu lông VS Blade 7100 2
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vợt cầu lông VS Blade 7100”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây