Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air Invikta – Red

6,500,000

Vợt pickleball selkirk vanguard power air invikta là sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi yêu thích sức mạnh. Đối với những người chơi tìm kiếm khả năng xoáy tối đa cho những cú đánh mạnh mẽ và chính xác, cây vợt này nổi bật với điểm ngọt lớn hơn so với các vợt truyền thống, giúp tạo ra những cú đánh khó trả và khả năng xoáy bóng vượt trội.

Trong kho

Số lượng

Giới thiệu Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air Invikta

Lựa chọn hàng đầu cho người chơi yêu thích sức mạnh
Vợt pickleball selkirk vanguard power air invikta là sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi yêu thích sức mạnh. Đối với những người chơi tìm kiếm khả năng xoáy tối đa cho những cú đánh mạnh mẽ và chính xác, cây vợt này nổi bật với điểm ngọt lớn hơn so với các vợt truyền thống, giúp tạo ra những cú đánh khó trả và khả năng xoáy bóng vượt trội.

Sản xuất tại Mỹ và được Usapa phê duyệt

Thiết kế invikta: tay cầm dài và hình dạng vợt dài nhất
Invikta được ưa chuộng bởi kích thước điểm ngọt lớn hơn so với các hình dạng vợt pickleball kéo dài khác, phù hợp với người chơi từ trình độ trung cấp đến chuyên nghiệp. Hình dạng dài, điểm ngọt lớn, và tay cầm dài mang lại sức mạnh, tầm với và khả năng xoáy vượt trội.

Công nghệ Air Dynamic Throat cho tốc độ vung vợt nhanh hơn
Phát triển tại Selkirk labs với dự án 002 và tinh chỉnh để cung cấp độ linh hoạt tối đa, Air Dynamic Throat giờ đây lớn hơn và gần tay cầm hơn, mang lại luồng khí tối ưu và cải thiện khả năng kiểm soát bóng.

Công nghệ Throatflex cho sức mạnh và thời gian dừng bóng tốt hơn
Được thiết kế để cung cấp độ linh hoạt tối đa khi kết nối với bóng, thiết kế hở Throatflex mở rộng thời gian dừng bóng trên vợt và nâng cao khả năng chơi mạnh mẽ, đảm bảo độ nhất quán vượt trội.

Kết cấu Prospin+ Nextgen cho bề mặt xoáy tối đa bền lâu
Được phát triển tại Selkirk labs để tạo ra nhiều xoáy hơn bất kỳ công nghệ nào trên thị trường, công nghệ prospin+ nextgen micro texture cung cấp bề mặt xoáy bền lâu và đảm bảo độ nhất quán vô song, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và định hình bóng để thống trị trên sân.

Mặt vợt Quadflex 4 lớp kết hợp cho sức mạnh và kiểm soát
Khởi xướng tại Selkirk labs với dự án 002, mặt vợt Quadflex 4 lớp lai kết hợp lần đầu tiên với hai lớp fiberflex và hai lớp quantum+ carbon, mang lại sức mạnh và kiểm soát dễ dàng.

Công nghệ 360° proto molding cho sức mạnh và điểm ngọt nhất quán
Được thiết kế để cung cấp độ phủ composite 360 độ, sử dụng quy trình sản xuất áp lực cao độc quyền, công nghệ 360° proto molding tạo ra sức mạnh tối ưu, đồng thời mang lại cảm giác nhất quán trong mọi cú đánh.

Công nghệ Aero-Duraedge Edgeless cho độ bền và khí động học tăng cường
Được giới thiệu để tăng cường độ bền của cạnh vợt cùng với viền Flexfoam, công nghệ Aero-Duraedge Edgeless được cấu thành từ hỗn hợp composite và polymer chịu va đập đặc biệt của chúng tôi.

Công nghệ Flexfoam Perimeter cho sức mạnh, độ bền và điểm ngọt lớn hơn
Công nghệ flexfoam perimeter tăng độ bền, thêm trọng lượng, mở rộng điểm ngọt và hấp thụ rung động từ mọi cú đánh, mang lại cảm giác ổn định và đáng tin cậy.

Cốt lõi Supercore Polymer Honeycomb cho cảm giác nhất quán và quen thuộc
Được tạo ra cho mặt vợt Quadflex, lõi Polypropylene Honeycomb Supercore mang lại sức mạnh vượt trội trong khi nâng cao khả năng kiểm soát bóng của bạn.

Thông số kỹ thuật
• Trọng lượng: 7.7 – 8.1 oz
• Chu vi tay cầm: 4 1/4″
• Tay cầm: selkirk geo grip
• Chiều dài tay cầm: 5 1/4″
• Chiều dài vợt: 16 1/2″
• Chiều rộng vợt: 7.375″
• Bề mặt: kết hợp lai giữa sợi thủy tinh và carbon
• Chất liệu lõi: polypropylene honeycomb
• Độ dày lõi: 13mm
• Viền bảo vệ: edgeless duraedge
Được sản xuất tại mỹ bởi Selkirk Sport, vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air Invikta mang lại hiệu suất và độ bền tuyệt vời cho người chơi ở mọi cấp độ.

Selkirk VANGUARD Power Air Invikta 5
Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air Invikta - Red 2
Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vợt Pickleball Selkirk Vanguard Power Air Invikta – Red”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây