Xiom Ignito

1,700,000

Loại : Off     Tốc độ : 95         Kiểm soát : 68        Trọng lượng : 88gr     Cấu tạo :   3 lớp gỗ – 2 lớp Carbon  Độ dày : 6.2 mm

Trong kho

Số lượng

Thông tin chung

Loại : Off     Tốc độ : 95         Kiểm soát : 68        Trọng lượng : 88gr     Cấu tạo :   3 lớp gỗ – 2 lớp Carbon  Độ dày : 6.2 mm

Đặc điểm

xiom ignito

Sự kết hợp tuyệt vời giữa HINOKI với CARBON

Dòng cốt vợt kết hợp HINOKI-CARBON để làm giảm độ dầy và giảm trọng lượng 

Vũ khí lợp hại để tấn công nhanh gần bàn. 

IGNITO nghĩa là lửa. Và ngọn lửa xanh luôn có nhiệt độ cao hơn lửa đỏ.

Đó là lý do màu chủ đạo của IGNITO là màu xanh. Dòng vợt này được sinh ra để phục vu cho lối đánh đầy nhiệt huyết và mãnh liệt.

Cấu trúc của IGNITO tương tự như 2 người an hem của nó- AXELO và STRATO. Nhưng nhờ vào việc giảm độ dầy xuống còn 6.5 mm giúp cho IGNITO trở thành vũ khí phù hợp với lối đánh giật bóng tấn công gần bàn. 

Bằng cách luôn hướng tới việc tấn công bóng tới, người chơi sẽ luôn gây áp lực lên đối phương. Ưu điểm tiếp theo của IGNITO là ở trọng lượng khá nhẹ, do đó sẽ cần ít lực hơn để tăng tốc khi cần. Tuy nhiên nhờ vào sự kết hợp độc đáo của KISO HINOKI và ENERGY CARBON, bóng sẽ được tăng tốc nhiều hơn khi chạm vợt. 

IGNITO cũng có thể là lựa chọn của những người chơi mới chuyển đổi từ dòng cốt vợt thuần gỗ sang dòng cốt có sử dụng sợi carbon.

ignito chart

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Xiom Ignito”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây