VICTAS LIAM PITCHFORD

4,100,000

CỐT VỢT VICTAS LIAM PITCHFORD – ÔNG VUA FLICK XOÁY VÀ GIẬT ĐIỂM RƠI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Trong kho

Số lượng

138845958 108568387865178 5425858597002705667 nThông tin chung

CỐT VỢT VICTAS LIAM PITCHFORD – ÔNG VUA FLICK XOÁY VÀ GIẬT ĐIỂM RƠI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Nếu những cây vợt Koto-ALC điển hình chưa đem lại sự khó chịu khi flick bóng trên bàn và tỉa điểm rơi cho bạn thì đã đến lúc nâng cấp lên Liam Pitchford.

Bóng tấn công từ cây vợt Liam Pitchford có độ xoáy lớn hơn và độ bắn vọt nhanh hơn sau khi chạm bàn. Tất cả nhờ lớp gỗ ngoài Limba và công nghệ Zexion Carbon của hãng bóng bàn hàng đầu Nhật Bản – Victas.

Đây không phải là lời quảng cáo đơn thuần. Bạn có thể nhìn thấy những quả Flick bóng của ngôi sao Liam Pitchford có độ đi tới nhiều hơn và khi có pha xoáy ngang thì bóng chạy đổi hướng đột ngột một cách khác thường.

Liam cũng có cự ly đánh bóng đa dạng hơn các vận động viên chuyên nghiệp khác. Anh có thể ôm bàn flick và tua trái, vừa có thể lùi ra xa đối giật không ngán bất kỳ ai, kể các các vận động viên Trung Quốc. Vì vậy anh đã cùng với các kỹ sư của Victas tạo ra một cây vợt toàn diện, có vòng cung và độ xoáy khi đối giật tốt hơn hẳn dòng Koto-ALC.

Đã đến lúc bạn nâng cấp lên một cây vợt tấn công toàn diện nhất từ trước đến nay – Liam Pitchford. Cây vợt high-end được sản xuất tại Nhật Bản

Hãy là người đầu tiên đánh giá “VICTAS LIAM PITCHFORD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Sản phẩm đã xem gần đây